Để thống nhất, nhanh chóng triển khai ứng dụng PC-Covid và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Cục Tin học hoá - Bộ Thông tin và Truyền thông đã xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn và tuyên truyền tại Công văn số 2099/THH-VP ngày 12/11/2021 vè việc tổ chức hướng dẫn và truyền thông về ứng dụng PC-COVID, quét mã QR tại địa phương. Tài liệu truyền thông cụ thể như sau:

1. Clip giới thiệu về ứng dụng PC-Covid:

2. Video ca nhạc truyên truyền về PC-Covid và quét QR:

3. Clip TVC tuyên truyền về quét mã QR ở nơi công cộng:

4. Tư liệu hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid (gồm tài liệu và video hướng dẫn):

- Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid. Bấm xem.

- Video hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid:

5. Tư liệu hướng dẫn đăng ký mã QR địa điểm trên ứng dụng PC-Covid (gồm tài liệu và video hướng dẫn):

- Hướng dẫn đăng ký mã QR địa điểm. Bấm xem

- Video hướng dẫn đăng ký mã QR địa điểm:

6. Tư liệu hướng dẫn khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid (gồm tài liệu và video hướng dẫn):

- Hướng dẫn khai báo y tế. Bấm xem

- Video hướng dẫn khai báo y tế.

7. Tư liệu hướng dẫn phản ánh trên ứng dụng PC-Covid (gồm tài liệu và video hướng dẫn):

- Hướng dẫn phản ánh. Bấm xem.

- Vdeo hướng dẫn phản ánh.

8. Tư liệu hướng dẫn xuất trình mã QR nơi công cộng (gồm tài liệu và video hướng dẫn):

- Hướng dẫn xuất trình mã QR nơi công cộng. Bấm xem

- Video hướng dẫn xuất trình mã QR nơi công cộng.

9. Bộ tài liệu in ấn (Brochure, Poster, Standee, Tờ rơi…) giới thiệu về PC-Covid và quét mã QR nơi công cộng:

- Tờ rơi: Bấm xem

- Poster: Bấm xem