Đoàn công tác của UBND tỉnh Sơn La làm việc với UBND tỉnh Lai Châu
(Ngày đăng :23/09/2019 9:34:02 SA)

Quang cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 19/9, đoàn công tác của UBND tỉnh Sơn La do đồng chí Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lai Châu. Tiếp đoàn, về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi nội dung về công tác tổ chức, quản lý, vận hành dự án sau đầu tư Khu trụ sở Hợp khối các cơ quan tỉnh; vấn đề bố trí nhân sự vận hành khu Hợp khối; việc lắp đặt mạng internet; quản lý việc sử dụng điện, nước; cách bố trí chỗ để xe cho cán bộ, công chức, viên chức; công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết: Tỉnh Sơn La đang xây dựng Khu trụ sở làm việc của các đơn vị hành chính tỉnh. Trong chuyến công tác, tỉnh Sơn La đã học tập được nhiều kinh nghiệm của tỉnh Lai Châu về cơ chế quản lý, vận hành Khu trụ sở Hợp khối các cơ quan tỉnh để sau này ứng dụng vào tỉnh Sơn La được tốt hơn.

Phát biểu kết luận, đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đã trao đổi những kinh nghiệm thực tế và những khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng, quản lý Khu trụ sở Hợp khối các cơ quan tỉnh Lai Châu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Lai Châu luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý Khu trụ sở Hợp khối các cơ quan tỉnh Lai Châu với tỉnh Sơn La để cùng quản lý tốt Khu trụ sở Hợp khối các cơ quan tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Sơn La và tỉnh Lai Châu đã tặng quà cho nhau.

Đ/c Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng UBND tỉnh Lai Châu

bức tranh Sơn La vui đón Bác Hồ về.

Đ/c Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu tặng UBND tỉnh Sơn La

bức tranh Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu.

Nguồn:http://laichau.gov.vn/view/tin-ubnd/doan-cong-tac-cua-ubnd-tinh-son-la-lam-viec-voi-ubnd-tinh-lai-chau-49871

Cập nhật ngày 20/9/2019

Theo Hoàng Hương/laichau.gov.vn