Trang chủ Giới thiệu

Phong cảnh Việt Nam lên báo Anh, được ca ngợi đẹp đến “nín thở”
(Ngày đăng :25/02/2019 12:00:00 SA)

"Những dòng kênh, những thung lũng quyến rũ, những bãi biển hoàn hảo: Những bức ảnh đẹp đến nín thở đã để hiện vẻ đẹp ấn tượng của phong cảnh Việt Nam". Dòng giới thiệu trên bức ảnh chụp cảnh bình minh rực rỡ tại Đồng bằng Sông Cửu Long, Việt Nam.

Ngày 15/2, tờ Daily Mail của Anh đã đăng loạt ảnh về đất nước và con người Việt Nam, với mô tả Việt Nam mang vẻ đẹp "nín thở".

Bức ảnh chụp tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao bằng, đi kèm với dòng mô tả: "Đây là lý do tại sao 15 triệu du khách tới Việt Nam năm ngoái. Những bức ảnh cho thấy vẻ đẹp thiên nhiên gây choáng ngợp của Việt Nam..."

Khung cảnh xã Tú Lệ - một điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Yên Bái, phía Bắc Việt Nam. Rất nhiều khách du lịch tới đây để ngắm nhìn những cánh đồng lúa bát ngát, nhất là vào thời điểm tháng 9 và tháng 10 hàng năm, khi các cánh đồng lúa ngả màu chín vàng.

Hình ảnh bà con dân tộc địu cả trẻ em lên nương tại Mù Cang Chải, Yên Bái.

Làng cá trên Vịnh Lan Hạ, Cát Bà, Hải Phòng.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh - nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Vịnh Hạ Long có khoảng 1.600 hòn đảo nhỏ và đảo đá vôi. Đây là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới.

Chùa Trấn Quốc - một trong những ngôi chùa cổ nhất tại thủ đô Hà Nội.

Suối Yến, trong quần thể thắng cảnh Chùa Hương, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Tuyến đường sắt chạy qua một phần đường bờ biển dài hơn 3.000 km của Việt Nam.