Trang chủ Giới thiệu về Lai Châu

Khám phá vẻ đẹp Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ
(Ngày đăng :12/08/2022 4:23:50 CH)

Du khách thích thú chụp ảnh tại Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Khu du lịch sinh thái đỉnh đèo Hoàng Liên - Cổng trời Ô Quy Hồ (Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ) thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu; nằm bên cạnh Quốc lộ 4D, cách thị xã Sa Pa khoảng 15 km, cách thành phố Lai Châu khoảng gần 50km. Với độ cao hơn 2.000 m so với mực nước biển, khi đứng trên đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn trải tầm mắt ra thật xa phía chân trời, du khách sẽ thấy được sự bất tận bao la của đất trời Tây Bắc, núi non trùng điệp, biển mây trắng xoá, khung cảnh đẹp hư ảo khiến con người ta không khỏi động lòng. Vậy còn chần chừ gì mà không lên lịch trình cho mình chuyến tham quan, trải nghiệm tại Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị.

Toàn cảnh Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ nhìn từ trên cao.

Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn như đang ở Hàn Quốc.

Đứng từ chùa Ô Quy Hồ Tự nhìn xuống, du khách đã nhìn thấy Cổng trời Ô Quy Hồ.

Đây là Cổng trời Ô Quy Hồ nơi đất trời giao thoa lên đến đây du khách sẽ cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên Tây Bắc. Chỉ cần chọn một góc và tạo dáng tại Cổng trời Ô Quy Hồ du khách đã có được một bức hình tuyệt đẹp.

Khi đến với Khu du lịch Cổng Trời Ô Quy Hồ du khách sẽ được trải nghiệm nấc thang lên thiên đường tọa độ sống ảo cực chất...

...và ngắm biển mây trắng đẹp như bồng lai tiên cảnh

.

Với cảnh vật núi non hùng vĩ nơi đây được rất nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới để lưu lại những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Sau khi tham quan, trải nghiệm, du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon từ thực đơn phong phú của nhà hàng...

...và nhâm nhi ly cafe thơm nồng tại Ô Quy Hồ Restaurant & Coffee.

Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ có khách sạn, khu nhà Bungalow rất đẹp, phòng nghỉ rất sang trọng và đầy tiện nghi mang lại cảm giác ấm áp cho du khách.

Còn chần chừ gì nữa hãy xách vali đến với Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ để khám phá, trải nghiệm và check-in những địa điểm đẹp để lưu lại làm kỷ niệm đáng nhớ.

Đinh Hồng

Nguồn: http://laichau.gov.vn/du-khach/kham-pha-ve-dep-khu-du-lich-cong-troi-o-quy-ho.html

Cập nhật ngày: 11/8/2022