Ngày 26/7, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Công văn số 2164/UBND-VX về việc thực hiện xét nghiệm và vận chuyển hàng hóa phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi được Quốc hội khóa XV bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức tuyên thệ nhậm chức theo quy định của Hiến pháp.

Ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Lai Châu đã ban hành văn bản số 1196/TB-SGTVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi tỉnh, thành phố và ngược lại.

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu cập nhật lúc 15 giờ 30 phút, ngày (24/7).

VOV.VN - Chương trình Kỳ họp thứ nhất vừa được điều chỉnh để Quốc hội xem xé tờ trình của Chính phủ về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội.

Sáng 23/7/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết Chương trình Cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2020 với sự tham gia của 64 điểm cầu tại Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND các tỉnh, thành phố. Đồng chí Phan Tâmvà đồng chí Phạm Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì Hội nghị.

Ngày 23/7, Sở Giao thông Vận tải Lai Châu đã ban hành Công văn số 1192/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi tỉnh Sơn La và ngược lại.