Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu cập nhật lúc 8h10 phút, ngày (20/9).

Ngày 19/9 Đoàn công tác của UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm về triển khai chuyển đổi số cấp xã tại xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Cùng đi trong Đoàn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên: Sở Thông tin và Truyền thông, huyện Phong Thổ, xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ), VNPT Lai Châu, Viettel Lai Châu.

Ngày 18/9, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 2935/UBND-VX về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới.

Ngày 15/9, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2878/UBND-VX về việc thực hiện Thông báo số 237/TB-VPCP ngày 09/9/2021 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trang thông tin điện tử đóng góp trực tuyến cho công tác phòng chống dịch Covid-19 có địa chỉ http://vandongxahoi.mattran.org.vn

Ngày 16/9, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 1205/QĐ-UBND về việc điều chỉnh mức giá tạm thời đối với dịch vụ xét nghiệm Covid-19.

Ngày 10/9, Ban Tổ chức Giải báo chí tỉnh Lai Châu lần thứ I ban hành Thể lệ Giải báo chí tỉnh Lai Châu lần thứ I (2021 - 2022).

Bộ Ngoại giao tổ chức lễ tiếp nhận gần 1,5 triệu liều vắc xin AstraZeneca của Chính phủ, nhân dân Pháp và Italy ủng hộ thông qua Cơ chế COVAX; trong đó Pháp ủng hộ 672.000 liều và Italy ủng hộ 812.060 liều.

Tại Lễ ra quân Đoàn công tác cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19 được tổ chức tối nay (13/9), nhiều khoảnh khắc đẹp được phóng viên ghi lại:

Tối nay (13/9), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ ra quân Đoàn công tác cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19.