Ngày 16/11/2020, đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu do ông Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc khảo sát thực tế về xây dựng mô hình xã thông minh tại xã Sin Suối Hồ.

Sáng nay (13/11), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Lai Châu đã long trọng tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Dự và phát biểu chúc mừng có ông Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ.

Sáng nay (10/11), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Họp báo thường kỳ quý III/2020 để cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các vấn đề liên quan mà dư luận xã hội đang quan tâm. Chủ trì buổi họp báo có các ông: Vũ Huy Hòa – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo khó khăn về nhà ở là chủ trương lớn của Bộ Công an. Theo đó, Bộ Công an đã vận động Thành ủy, chính quyền và nhân dân TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 tỷ đồng để xây nhà cho người nghèo huyện Mường Tè. Thời gian qua, tỉnh Lai Châu đã cụ thể hóa chủ trương này bằng Đề án 245 của UBND tỉnh nhằm huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để đạt được kết quả cao nhất. Sau 3 tháng triển khai, 1062 ngôi nhà được làm mới và sửa chữa trong điều kiện mưa lũ, đường xá sạt lở, địa hình đồi núi, chia cắt, vật liệu được tập kết chủ yếu vận chuyển bằng sức người… Tất cả những cố gắng đó đã tạo nên một niềm tin sâu sắc của Nhân dân với Đảng, chính quyền, tạo nên sức mạnh to lớn của Đảng.

Đây là chủ đề của Đại hội Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Lai Châu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được khai mạc trọng thể sáng nay 30/10 tại Trung tâm Hội nghị Văn hoá tỉnh. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng; đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam.

Sáng nay (23/10), sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, phát triển; Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành nội dung và chương trình đề ra. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và tiến hành phiên bế mạc.

Sáng nay (23/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bước vào ngày làm việc thứ 3. Đại hội tiến hành ra mắt Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong 3 ngày diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp xin được gửi tới bạn đọc.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là ngày hội lớn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Về dự Đại hội, các đại biểu đều mang một tâm thế phấn khởi, vui mừng và mong muốn dâng lên Đại hội trí tuệ, tham luận nhiều giải pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu đã lược ghi một số ý kiến của đại biểu tham luận tại Đại hội.