Ngày 19/10 tại TPHCM, Samsung Việt Nam tổ chức triển lãm hội thảo công nghiệp phụ trợ lần thứ 2 năm 2017 tại tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Ho Chi Minh (SEHC), nhằm tìm kiếm và kết nối các doanh nghiệp (DN) cung ứng Việt Nam có tiềm năng lớn tham gia vào chuỗi cung ứng của SEHC nói riêng và của Samsung tại Việt Nam nói chung.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng đầu tư vào ngành CNTT&TT còn thúc đẩy đầu tư vào các ngành, lĩnh vực kinh tế khác. Đồng thời, mở ra những cơ hội để DN hoạt động bền vững, theo đúng luật pháp, có thêm nhiều dự án đầu tư.

Chiều 16/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn nghị sĩ Hoa Kỳ do ông Ted Yoho, Hạ Nghị sĩ, Chủ tịch Tiểu ban châu Á-Thái Bình Dương, Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Hoa Kỳ dẫn đầu.

Ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Lai Châu lần thứ I diễn ra từ ngày 13-15/10 với chuỗi các hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày Hội đã Hội tụ những nét văn hóa đặc trưng đại diện cho 20 dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu; đồng thời lan tỏa những nét văn hóa độc đáo đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Lai Châu để khám phá vẻ đẹp đất và con người nơi đây. Hoạt động này như một món quà tinh thần vui tươi phấn khởi, động viên khuyến khích Nhân dân tích cực lao động sản xuất, giữ gìn những nét văn hóa đặc trưng, góp phần làm phong phú thêm truyền thống văn hóa của 54 dân tộc anh em trên dải đất hình chữ S. Cổng Thông tin đối ngoại tỉnh Lai Châu ghi lại những hình ảnh ấn tượng tại Ngày hội.

Từ ngày 13 đến ngày 15/10, tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Ngày hội văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2017. Ngày hội với sự tham gia của 8/8 huyện thành phố, bạn bè các tỉnh và các doanh nghiệp.

Ngày 05/10/2017, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 1815/KH-UBND về triển khai hoạt động thông tin đối ngoại năm 2018.

Chiều 4/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Sunil Lanba, Chủ tịch Uỷ ban Tham mưu trưởng kiêm Tư lệnh Hải quân Ấn Độ.

Chính phủ vừa đưa ra yêu cầu cụ thể về số lượng các điều kiện kinh doanh cần bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý của từng Bộ, trong khi nhiều Bộ trưởng đã nêu rõ quyết tâm cắt giảm các giấy phép con.

Ngày 3/10, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi tiếp ông Rodrigo Malmierca Diaz, Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba, Đồng Chủ tịch Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam-Cuba.

Hai Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Lào đã rà soát lại việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác, các dự án đầu tư, thương mại và biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm hoàn thành mục tiêu của hai nước Việt Nam, Lào.

Điện thoại:02133.791.558
Email:BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN