Tại buổi tiếp Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba Carlos Rafael Miranda Martinez, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Việt Nam luôn là người đồng chí, người bạn, người anh em chung thủy, sát cánh với Cuba.

Hội nghị lần thứ 7 của Ủy ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam đã đi đến thống nhất và ra Tuyên bố chung nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa ba Quốc hội.

Chiều 15/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đồng chí Bounthong Chithmany, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Tổng Thanh tra Chính phủ Lào.

Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam do Thượng tướng Phan Văn Giang đã có cuộc thảo luận với Đại tướng Valery Gerasimov, Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương cho rằng Việt Nam cần học hỏi thêm từ Nam Phi về quá trình giúp phụ nữ ngày một khẳng định vị trí trong xã hội.

VOV.VN - Tại cuộc tham khảo chính trị Việt Nam-Singpore, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng đánh giá cao lập trường của Singapore trong vấn đề Biển Đông.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước khẳng định, Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ, cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ nồng ấm của lãnh đạo, nhân dân Ấn Độ.