VOV.VN - 11 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân và Đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Đôn Mường, Bangkok.

Theo Đại sứ Nguyễn Minh Vũ, công tác đưa tin của các nhà báo cộng đồng đóng vai trò quan trọng cho mục tiêu đoàn kết, góp phần củng cố và phát triển sự hội nhập của cộng đồng người Việt Nam tại Đức.

Nhận lời mời của đồng chí Nguyễn Thành Phát - Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), từ ngày 11/6 đến ngày 15/6/2019, Đoàn công tác tỉnh Lai Châu do đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam.

Tin giả, thông tin sai sự thật trên mạng ngày càng gia tăng, có lúc, có nơi lấn át thông tin báo chí. Cuộc đấu tranh chống lại thông tin xuyên tạc và xấu độc là sứ mạng mới của báo chí. Vì thế, hơn lúc nào hết báo chí, các nhà báo phải thể hiện những giá trị cốt lõi của mình: chính xác, chính thống, nhanh nhạy… Báo chí cần khẳng định vai trò dẫn dắt, định hướng, đồng thời chủ động để thích ứng với công nghệ làm báo mới.

Chiều nay (19/6), tại Trụ sở Chính phủ, tiếp ông Marcel Amon Tanoh, Bộ trưởng Ngoại giao Bờ Biển Ngà, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, hai nước với thế mạnh là hạt điều và gạo có thể trao đổi, hợp tác, bổ sung thế mạnh lẫn nhau

Những năm qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong Tỉnh đã nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở; đa dạng hoá các hình thức tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết; tích cực vận động các tầng lớp Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham mưu với cấp uỷ, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Hè đến là lúc các bạn thanh thiếu nhi kết thúc 1 năm học, tạm gác lại những căng thẳng, áp lực học tập, các bạn trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn. Đây cũng chính là dịp để các em dệt lên những ký ức tuổi thơ. Xác định được ý nghĩa đó, năm nay Thành đoàn Lai Châu tổ chức các hoạt động hè bổ ích, với nhiều nội dung đổi mới, đa dạng và phù hợp với các lứa tuổi.

Tại Hội nghị các doanh nghiệp của Hội đồng Doanh nghiệp gia đình Việt Nam đã có những câu hỏi liên quan đến cơ chế, chính sách, các dự án, lĩnh vực mà tỉnh đang kêu gọi đầu tư. Sau đây Cổng thông tin điện tử tỉnh sẽ đưa một số thông tin liên quan đến các dự án, lĩnh vực mà tỉnh đang kêu gọi đầu tư để các doanh nhân, doanh nghiệp của Hội đồng Doanh nghiệp gia đình Việt Nam quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư và triển khai đầu tư trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Mỗi người khi đến với các bản làng khó khăn của tỉnh miền núi như Lai Châu sẽ không khó gì để gặp được những đứa trẻ “vi vu” trên những chiếc xe tự chế. Vì sống trong điều kiện kinh tế còn nhiều thiếu thốn, thậm chí có những bạn nhỏ phải nhọc nhằn mưu sinh để giúp đỡ gia đình. Chính vì vậy, với trẻ em nơi đây để có một khu vui chơi chỉ đơn giản là những chiếc đu quay, bập bênh hay cầu trượt cũng là một mơ ước.

Triển lãm “Di sản văn hóa, du lịch biển đảo Việt Nam” sẽ diễn ra từ 14 - 18/6 tại TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể và sản phẩm du lịch đặc sắc của biển đảo Việt Nam từ quá khứ tới hiện tại.

5678 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH LAI CHÂU

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
Giấy phép số:47/GP-TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 12/5/2015
Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu
Điện thoại:02133.798.799
Email:BANBIENTAPDOINGOAI@LAICHAU.GOV.VN
Ghi rõ nguồn www.thongtindoingoai.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down