Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc ngày 12/4 cho biết sẽ hợp tác và làm việc chặt chẽ với các công ty trong nước, để hỗ trợ hoạt động đấu thầu của họ trong các dự án cơ sở hạ tầng lớn tại Các Tiểu Vương quốc Arập Thống nhất (UAE) và Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 9-12/4/2018, Hội khỏe phù đổng tỉnh Lai Châu đã chính thức bế mạc với sự phấn khởi của thầy và trò các đơn vị. Ông Đỗ Văn Hán, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe nhấn mạnh: Đây là hoạt động giáo dục có hiệu quả nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao cho tỉnh.

Trên đà hợp tác hiệu quả giữa hai bên thời gian qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Việt Nam và IFC thúc đẩy hợp tác trong tương lai.

Vào khoảng tháng 3, tháng 4 là mùa Lan khoe sắc, Lai Châu có nhiều loài Lan đang vào thời kỳ nở rộ rất đẹp. Sau đây Cổng Thông tin đối ngoại tỉnh Lai Châu xin giới thiệu những hình ảnh về các loại Lan đẹp:

Cuộc họp các Quan chức cao cấp ASEAN-Ấn Độ lần thứ 20 đã diễn ra tại Hà Nội từ 5-6/4/2018. Đây là hoạt động thường niên trong khuôn khổ hợp tác ASEAN-Ấn Độ. Hội nghị lần này do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam Nguyễn Quốc Dũng đồng chủ trì với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ấn Độ Preeti Saran.

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo “Bối cảnh hội nhập APEC 2017 và Hiệp định CPTPP – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp (DN) Việt Nam”, tổ chức ngày 29/3 tại TPHCM.

Như tin đã đưa, Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2018 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 25-28/3/2018. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là cuộc biểu dương lực lượng huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài thể thao thành tích cao. Đây cũng thể hiện đỉnh cao của phong trào thể dục thể thao quần chúng của tỉnh Lai Châu sau 14 năm chia tách, thành lập. Ông Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Đại hội nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân để thực hiện mục tiêu "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Sáng nay, 25/3, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2018 đã chính thức khai mạc. Các đồng chí: Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố; thành viên Ban tổ chức – Ban chỉ đạo Đại hội; đoàn đại biểu, vận động viên châu Síp Xoong Păn Na; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lạng Sơn và các đoàn vận động viên cùng tham dự khai mạc.

Để lưu giữ những nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Giáy, ngày 18/3, xã San Thàng đã phối hợp với phòng Văn hóa-Thông tin thành phố tổ chức Lễ hội Tú Tỉ tại bản San Thàng 1.

Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25-28/3, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất để chuẩn bị cho Đại hội diễn ra an toàn và đạt chất lượng cao.

12763 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH LAI CHÂU

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
Giấy phép số:47/GP-TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 12/5/2015
Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu
Điện thoại:02133.791.558
Email:BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN
Ghi rõ nguồn www.thongtindoingoai.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down