Ngày 6/5, kỳ thi Olympic Vật lí châu Á -Asian Physics Olympiad-lần thứ 19 đã khai mạc tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chiều 3/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Jamie Dimon, Chủ tịch Tập đoàn JP. Morgan (Hoa Kỳ).

Những năm qua, tỉnh Lai Châu đã có nhiều giải pháp nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho các đơn vị doanh nghiệp dịch vụ logistics trên địa bàn phát triển, góp phần thúc đẩy hoạt động xuất, nhập hàng hóa qua cửa khẩu Quốc gia Ma Lù Thàng và các lối mở.

4 tháng đầu năm 2018, Việt Nam xuất siêu 3,39 tỷ USD, trong đó khu vực kinh tế trong nước nhập siêu 7,78 tỷ USD.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Quân khu 2, Tỉnh ủy và kế hoạch hợp tác giữa giữa hai đơn vị, từ ngày 24 đến ngày 27/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu do Đại tá Trương Minh Đức, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Bộ CHQS tỉnh U Đôm Xay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thủ tướng cho rằng, sau 5 năm trở thành đối tác chiến lược, hai nước cần có sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, thương mại và đầu tư

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ, Nhân dân các dân tộc huyện Phong Thổ nói chung và Nhân dân các dân tộc xã Khổng Lào nói riêng đang ra sức thi đua lao động, tăng gia sản xuất, công tác và học tập, kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của tỉnh, đất nước, ngày 25/4 (tức ngày 10/3 âm lịch) xã Khổng Lào đã tổ chức Lễ hội Then Kin Pang lần thứ XVI. Đây là Lễ hội truyền thống của dân tộc Thái Trắng khu vực Mường So, huyện Phong Thổ để Nhân dân các dân tộc trong xã và du khách hội tụ về đây hòa mình với những điệu múa, trò chơi dân gian của dân tộc Thái.

Chiều 25/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chào xã giao Tổng thống Singapore Halimah Yacob và hội đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Chiều 17/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Thủ hiến, Bộ trưởng Kinh tế, Giao thông và Nông nghiệp bang Rheinland Pfalz (CHLB Đức) Volker Wissing.

Thủ tướng đã chỉ đạo các bộ tập trung làm việc với các cơ quan của EU để đẩy nhanh tiến độ ký kết, phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU.

5588 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH LAI CHÂU

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
Giấy phép số:47/GP-TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 12/5/2015
Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu
Điện thoại:02133.791.558
Email:BANBIENTAP@LAICHAU.GOV.VN
Ghi rõ nguồn www.thongtindoingoai.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down