Chiều 4/1, Tại quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân và UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tiễn đoàn công tác ra thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa.

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào dự sang Việt Nam dự và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 41 Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Lào từ ngày 05 - 06/1/2019.

Chiều 4/1, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Chủ tịch Thượng viện Campuchia Tep Ngorn, nhân dịp ông Tep Ngorn dẫn đầu đoàn Đại biểu cấp cao Vương quốc Campuchia sang Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng.

(Chinhphu.vn) - Đó là khẳng định của Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Mark Field trong cuộc gặp Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.

Chiều 27/12, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hùng Ba.

Chiều ngày 26/12, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng SOM-ASEAN Hàn Quốc Yoon Soon-gu.

Việt Nam sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp dầu khí của Nga hợp tác đầu tư hiệu quả tại Việt Nam trong khuôn khổ các liên doanh tại hai nước.

Chiều 24/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các nhà đầu tư Kuwait và Nhật Bản đã đầu tư vào dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Từ xa xưa, cây đàn tính tẩu (hay còn được gọi là cây đàn tính) đã gắn bó với đời sống của người Thái và là nhạc cụ không thể thiếu được trong các lễ hội, các điệu múa, điệu xòe của đồng bào dân tộc này. Để làm ra những cây đàn tính tẩu đó phải là những người am hiểu và chơi đàn hay-ông Lò Văn Khoong, ở tổ 8, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu là một trong những người như thế.

9224 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TỈNH LAI CHÂU

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu
Giấy phép số:47/GP-TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày: 12/5/2015
Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lai Châu
Điện thoại:02133.798.799
Email:BANBIENTAPDOINGOAI@LAICHAU.GOV.VN
Ghi rõ nguồn www.thongtindoingoai.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
top
down